Nếu chỉ dùng máy sấy tóc để sấy tóc, bạn thật ngây thơ và đang sống quá dại khờ

Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ trước nhiều công dụng lạ của chiếc máy sấy tóc quen thuộc đấy, chúng giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn rất nhiều!

Người tiêu dùng và sử dụng hàng hóa thông minh là người biết rằng một sản phẩm thời buổi này không chỉ có một công dụng mà có thể tận dụng để làm rất nhiều việc thiết thực, thực tế, đơn giản một cách bất ngờ.
Chẳng hạn hầu hết chúng ta ngày nay chỉ dùng máy sấy tóc để sấy tóc, mà không biết rằng nó còn có thể được dùng cho rất nhiều việc khác như:
máy sấy tóc

(Ảnh: Internet)

Gỡ nhãn dán
Bạn có thể dùng máy sấy tóc để gỡ các nhãn dán một cách sạch sẽ, gọn gàng, không để lại những vết keo hay vết giấy nham nhở. Rất đơn giản, chỉ cần dùng máy sấy tóc hơ trên nhãn dán khoảng 1-2 phút để làm bong keo rồi bóc là xong.
Chỉnh kính
Nếu chiếc kính mới mua không vừa với đầu, gọng không ôm vừa vặn sau tai của bạn thì chỉ cần bật máy sấy tóc và hơ ở phần cuối gọng kính để nhựa mềm đi một chút là bạn có thể nắn nhẹ nhàng đủ để đeo cho thoải mái.
Lưu ý mẹo này chỉ nên áp dụng cho những gọng kính rẻ tiền!
Làm khô sơn móng tay, làm cong lông mi, gỡ băng cá nhân không đau
Lưu ý bạn chỉ để máy sấy ở mức độ thấp hoặc cùng lắm là vừa, dùng trong thời gian vừa đủ, hơ lên móng tay, đồ bấm mi, hoặc băng cá nhân.
công dụng của máy sấy tóc

(Ảnh: Internet)

Làm sạch vết bút sáp trên tường
Bạn bật máy sấy tóc và hơ thẳng vào vết bút sáp cho đến khi nó hơi chảy ra thì dùng khăn ẩm có thấm chút xà bông để chùi. Cách làm này cũng có thể áp dụng để loại bỏ những vết sáp nến trên đồ vật.
Làm sạch gương trong buồng tắm
Có phải sau mỗi khi tắm nước nóng, bạn rất khó soi gương vì hơi nước đã bám đầy trên ấy? Hóa ra cách nhanh nhất bạn có thể làm để khắc phục tình hình này là bật máy sấy tóc, hơ qua trong vài giây, cách này giúp gương vừa rõ lại vừa không bị những vệt lau chùi.
Theo wittyfeed

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng webmaster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *