Những ý tưởng hữu dụng đến bất ngờ từ việc tái sử dụng chiếc cũi cũ của bé

Con bạn đã lớn và những chiếc cũi có lẽ trở nên vô dụng và bạn đang tính đến việc loại bỏ chúng. Vậy thì bạn nên chậm lại chút và đọc những gợi ý hữu ích dưới đây, trước khi đưa ra quyết định có nên vứt bỏ những chiếc cũi đó hay không nhé!

Chiếc cũi là một món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên, thời gian sử dụng thông thường của những chiếc cũi này không kéo dài khi mà bé nhà bạn đã lớn. Chiếm một diện tích trong không gian sinh hoạt hằng ngày của gia đình nên bỏ đi khi không dùng đến là điều mà nhiều bà mẹ nghĩ đến. Nhưng đó là bởi khi đó bạn chưa biết đến những món đồ hữu dụng phục vụ sinh hoạt gia đình được tạo ra từ những chiếc cũi. Với một chiếc cũi cho trẻ bạn có cải tạo thành một chiếc ghế ngồi, một chiếc bàn làm việc, một chiếc giá chứa đồ, dùng để trồng cây… vô vàn ý tưởng mà bạn có thể tham khảo.
 
Ngoài chức năng cơ bản của mình, chiếc cũi cho trẻ sơ sinh còn có thể được cải tạo thành rất nhiều món đồ dùng hữu ích.
 
Những chiếc thành cũi có thể biến hình thành những chiếc giá treo để lưu trữ như thế này.
 
Với sự trợ giúp của những chiếc móc hay hộp có quai, bạn đã có thể tạo ra cả một góc lưu trữ thoải mái sử dụng.
 
Cùng với chức năng mới là nơi lưu trữ, bạn có thể biến đổi các thành cũi thành nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật thủ công cho không gian sống gia đình thêm đẹp mắt.
 
Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho việc mua giá đựng tạp chí, sách báo chỉ với cách cải tạo từ những chiếc cũi trẻ sơ sinh.
 
Một cách lưu trữ thông minh và tiện lợi mỗi khi lựa chọn cuốn truyện cho trẻ khi chỉ cần liếc mắt bạn cũng có thể thấy rõ ràng thay vì phải căng mắt nhìn gáy quen thuộc.
 
Bạn đang loay hoay không biết phải xử lý bộ sưu tập khăn quàng cổ ra sao thì đây chính là một cách làm quá ư hoàn hảo.
 
Không khó để sở hữu một góc thủ công đầy đủ , tiện ích như cách làm này nếu bạn biết tận dụng những chiếc cũi trẻ sơ sinh.
 

Khỏi phải mất chi phí cho những chiếc khung ảnh khi mà bạn có thể tận dụng chiếc cũi để tạo thành nơi trưng bày những bức tranh của bé hay gia đình đầy chất nghệ thuật như thế này.
 
Bạn đã bao giờ phải đau đầu mỗi khi muốn tìm những món đồ trang sức nhỏ trong đống hỗn độn chưa? Tận dụng chiếc khung để tạo ra một giá treo đồ như cách làm này chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.
 
Chiếc khung cũi của trẻ cũng có thể biến tấu thành một chiếc cổng chào đặt ngoài cửa hay ở lối hành lang dẫn đến các phòng như thế này.
 
Chỉ với vài thao tác nhỏ và đơn giản, từ một chiếc cũi bạn đã bổ sung vào không gian sinh hoạt gia đình một chiếc tựa hoàn hảo rồi.
 
Thử nhìn xem, chắc hẳn những vị khách của bạn cũng khó lòng có thể đoán được chiếc này lại được tạo ra từ chiếc cũi của trẻ.
 
Bạn cũng đừng quên những chiếc đệm và gối tựa để những chiếc ghế cách tân này thêm phần hoàn thiện nhé.
 
Với diện mạo mới này của mình, chiếc ghế tựa trông chẳng khác gì những mẫu đắt tiền được bạn chọn mua từ những showroom về.
 
Một cách làm đầy tiết kiệm khác với những chiếc cũi bỏ đi này là tạo thành góc chơi đồ chơi của trẻ.
 
Một góc học tập vừa đủ dành cho trẻ nhỏ tô vẽ và làm thủ công ở đây cũng là một ý tưởng được hình thành từ những chiếc cũi trẻ sơ sinh.
 
Thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua ý tưởng về một chiếc giá lưu trữ đồ dùng nhà bếp lý tưởng như thế này.
 
Chiếc cũi cho trẻ còn thể hiện khả năng tái sử dụng đa dạng của mình với công dụng làm thành chiếc giá treo quần áo và lưu trữ hay ho thế này.
 
Bạn sẽ sở hữu những chiếc giá trồng cây độc nhất vô nhị trên thị trường từ những chiếc cũi trẻ này.
 
Với thiết kế vốn có của một chiếc cũi, giúp bạn có được một hàng rào bảo vệ tuyệt vời cho những loại cây trồng.
 
Thách thức khả năng khéo léo của bạn với việc lắp thêm những chiếc bánh xe cho chiếc cũi, vậy là bạn đã tạo ra được một chiếc xe kéo mới dành cho rồi đó.
 
Chỉ tốn chút thời gian sơn đen tấm khung của cũi trẻ, bạn đã có được một bảng chào đặt bên ngoài cổng nhà rồi hay bạn có thể dành chúng cho lũ trẻ nhà mình thỏa sức tô vẽ lên đó.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi webmaster viet nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *